Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Dịch vụ thi công lắp đặt tất cả máy móc thiết bị cho công ty

Thiên Bình nhận thi công lắp đặt tất cả máy móc thiết bị cho các công ty, mọi không gian khu vực khác nhau trên toàn quốc.

Là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống làm mát, quạt công nghiệp lớn trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã trang bị cho mình bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm trong lĩnh vực mà công ty cung cấp: thiết kế thi công và lắp đặt các thiết bị quạt công nghiệp, quạt mát cho các khách hàng đối tác tập đoàn lớn có cơ sở tại Việt Nam.
Thiên Bình tự hào cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt tất cả máy móc thiết bị cho công ty, đặc biệt các hệ thống đều đạt tiêu chí tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và chất lượng lắp đặt của chúng tôi là tốt nhất hiện nay.

Cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo tốt nhất, thợ lành nghề, có trách nhiệm cao và chuyên nghiệp trong công việc thi công lắp đặt để luôn đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

Ngoài ra, các lĩnh vực mà Thiên Bình nhận thi công gồm lắp đặt mọi loại quạt công nghiệp, lắp đặt hệ thống làm mát công nghiệp, lắp đặt quạt thông gió công nghiệp... cho tất cả các không gian đáp ứng yêu cầu khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất, mang lại sự An toàn – Hiện đại – Sang trọng cho mọi công trình của Quý khách hàng.

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com