Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Ve sinh quat thong gio nhu the nao de tang tuoi tho thiet bi 3

Vệ sinh quạt thông gió như thế nào để tăng tuổi thọ thiết bị

Nhà bạn đã và đang lắp đặt hệ thống quạt thông gió công nghiệp để làm mát không gian được một thời gian, bạn cảm thấy hệ thống ngày càng yếu hơn bình thường? Vậy làm sao để quạt trở về được công suất như ban đầu? Giải pháp là bạn nên vệ sinh chúng ngay.

Ve sinh quat thong gio nhu the nao de tang tuoi tho thiet bi 1

Qua thời gian dài sử dụng, chắc chắn bụi bẩn sẽ bám dính trên hệ thống quạt rất nhiều từ đó là nguyên nhân chính làm giảm hiệu quả hoạt động làm mát của thiết bị. Đây cũng là một nơi để ổ vi trùng, nấm mốc có cơ hội sinh trưởng và phát triển ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Bạn phải chú ý, nếu thấy quạt hoạt động kém hơn không nhất thiết phải thay mới chúng bởi sẽ tốn kém hơn, mà tốt hơn hết nên thường xuyên vệ sinh chúng sạch sẽ, vừa giúp ngăn ngừa vi khuẩn, không gian nơi đặt quạt được thông thoáng hơn, đồng thời cũng giúp làm tăng tuổi thọ của quạt.

Khi vệ sinh quạt bạn nên chú ý các vấn đề sau:
Đối với dòng quạt thông gió gắn tường, thường khi lắp đặt sẽ lắp những vị trí cao để hút gió tốt hơn vì vậy bạn nên chuẩn bị một chiếc máy hút bụi và một chiếc khăn lau, dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

Ve sinh quat thong gio nhu the nao de tang tuoi tho thiet bi 2

Bạn sử dụng máy hút bụi để hút hết những bụi bẩn bám dính trên các bộ phận của chiếc quạt, sau đó dùng khăn mềm có thấm dung dịch vệ sinh để loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn còn sót lại trên quat thong gio cong nghiep. Do đặc tính dòng quạt gắn trên tường nên việc vệ sinh sẽ khó khăn hơn so với những dòng quạt công nghiệp khác. (Lưu ý nhỏ: Trước khi tiến hành vệ sinh, bạn nên cho tay nhúng ướt nước xà phòng, sau đó lau khô tay. Làm như thế, khi bạn lau quạt có bị dính bụi bẩn gì khó rửa cũng sẽ dễ dàng làm sạch ngay sau đó.)
Tuy nhiên, khi sử dụng thiết bị bạn cũng cần chú ý:
Chọn đúng loại quạt dòng sản phẩm (quạt cho nhà bếp, quạt nhà vệ sinh, quạt thông gió nhà xưởng…) với công suất và lưu lượng gió phù hợp với đặc điểm và diện tích không gian cần thông gió.
Tham khảo ý kiến các nhà chuyên môn về việc hút gió. Việc lắp đặt phải theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị để quạt hoạt động hiệu quả cao và bền lâu hơn.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com