Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Thong gio lam mat cho vuon hoa trong nha kinh 1

Thông gió làm mát cho vườn hoa trong nhà kính

Trồng rau trong nhà kính mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với môi trường nhiệt độ bình thường. Nhưng để rau sinh trường mà phát triển tốt đòi hỏi người nông dân cũng phải hết sức chăm sóc và tạo một môi trường thoáng đãng, phù hợp. Hệ thống thông gió làm mát bằng quạt thông gió công nghiệp đã mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ.

Thực tế, mặc dù khá quan tâm và cẩn thận nhưng hầu hết người trông hoa không thể quản lý một nhà kính một cách dễ dàng và khoa học. Hoa được trồng trong nhà kính rất khó khăn để phát triển, nhưng nếu thành công thì chúng cho kết quả gấp nhiều lần về sản lượng tính trên 1 đơn vị không gian phát triển so với không gian trong nhà. Hoa phát triển nhanh hơn và tốt hơn. Điều kiện bạn cần phải trang bị cho mình vài kỹ năng về quản lý nhiệt độ, quản lý nước cho cây.

Thong gio lam mat cho vuon hoa trong nha kinh 2

Để cây xanh phát triển tốt, ánh sáng là điều tất yếu quyết định. Vào những ngày mùa đông, nhiệt độ quá thấp cây không thể tuần hoàn để sinh trưởng được, người ta thường sử dụng lò sưởi phổ biến. Chúng thường được kết hợp với hệ thống ống phản lực tạo lực đẩy nhằm phân phối không khí ấm áp đồng đều. Đặt hệ thống này trong nhà kính sẽ làm nhiệt độ tăng lên, làm cho môi trường ấm áp hơn.

Những ngày mùa hè, nhiệt độ tăng quá cao, trong phòng kính kín trở nên bức bí hơn, cây dễ bị rời vào tình trạng thiếu nước để tốt tươi. Nếu như sử dụng giải pháp điều hòa không khí thì không kinh tế khi chạy 24 giờ mỗi ngày trong một nhà kính. Quạt thông gió làm mát hoàn toàn giúp hạ nhiệt độ, hoạt động đối lưu không khí, tạo luồng gió tự nhiên, giảm nhiệt độ.

Nước cũng là vấn đề cốt yếu khi vận hành nhà kính. Thực vật thích nghi với điều kiện môi trường và vì vậy nước luôn phải được ung cấp thương xuyên. Để nước tưới một cách tự động và tiết kiệm bạn có thể dùng hệ thống máy làm mát bằng hơi nước, máy phun sương…tiết kiệm chi phí kinh tế lại mang hiệu quả cao, giảm thời gian công sức cho người lao động.

Thong gio lam mat cho vuon hoa trong nha kinh 3

Ngoài ra, bạn phải luôn luôn quan sát xem sự sinh trưởng và phát triển, chăm bón vườn hoa của bạn thường xuyên. Đầu tư vườn hoa cũng như vườn rau, nông sản trong một nhà kính là một sự đầu tư dài hạn về thời gian và tiền bạc, là sự quan tâm, tỉ mỉ và sát sao đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận của người làm vườn.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com