Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Blog img 2

Tại sao nên lựa chọn quạt công nghiệp Komasu cho mùa hè năm nay

Quạt công nghiệp giờ đây đã trở lên gần gũi với cuộc sống, sinh hoạt của người. Quạt được ứng dụng rộng rãi trong các công việc như hội nghị, đám cưới… hay tại các nhà xưởng, phân xưởng. Ở các cơ sở sản xuất thiết bị này gần như không thể thiếu bởi tính hữu dụng của nó. Quạt công nghiệp Koamsu - sự lựa chọn lý tưởng cho những không gian rộng lớn qua mùa hè năm nay.

Vậy tại sao nên lựa chọn quạt công nghiệp Komasu cho mùa hè năm nay?

Komasu – thương hiệu uy tín lớn trên thị trường Châu Á đươc nhiều người lựa chọn sử dụng bởi chúng có nhiều điểm ưu việt mà chưa có loại quạt nào vượt qua. Quạt komasu đa dạng rất nhiều các loại quạt như Quạt công nghiệp lồng sơn, quạt lồng mạ cánh tai voi, quạt mát chân quỳ, quạt sạc ắc quy, quạt đảo trần...tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Việt Nam – link kiện Hàn Quốc.

1ceilsmi


 • Thiết kế đẹp
  Với thiết kế kiểu dáng phù hợp không gian cho công nghiệp, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp cho gia đình, cơ quan, nhà hàng...Tất cả đều có thể sử dụng sản phẩm của Komasu.
  Đối với những, văn phòng làm việc diện tích vừa và nhỏ, hộ gia đình có thể lựa chọn các loại quạt như quạt mát chân quỳ, quạt đảo trần, quạt lồng mạ...Với các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng có quán ăn, là những nơi có không gian rộng lớn thì sử dụng quạt cây công nghiệp công suất lớn Km650S, Km750S

 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu

  Không chỉ mang kiểu dáng đẹp, thiết kế trang nhã được người tiêu dùng tin tưởng và tìm mua mà quạt còn là một trong những sản phẩm trên thị trường được dán nhãn năng lượng với mức độ 5 sao về tiết kiệm điện được dán trên sản phẩm trước khi sản phẩm được lưu thông trên thị trường. Bởi sản phẩm này có mức hiệu suất đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ Công Thương quy định theo từng thời kỳ.

  Quạt công nghiệp Komasu đạt chất lượng cao, công nghệ xanh thân thiện môi trường với chi phí hiệu quả. Quạt công nghiệp Eurovent đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của châu Âu và là giải pháp đầu tư hiệu quả, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

 • Quạt ứng dụng, phù hợp với nhiều không gian
 • Quạt thông gió, làm mát, thoáng khi cho không gian làm việc, tạođộ ẩm không khí.
 • Thiết bị lắp đặt cho các khu vực nhà máy, xưởng công nghiệp, xưởng sản xuất, kho chứa hàng, nhà ăn tập thể của các công ty, xí nghiệp, các khu hầm ngầm, kho bãi…
 • Trao đổi không khí, cấp dưỡng khí cho nhà kính, các trại chăn nuôi công nghiệp.
 • Mang lại bầu không khí trong lành, môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, giúp người lao động làm việc hăng say và tăng năng suất lao động.

  Để tránh mua phải các sản phẩm hàng giả, hàng nhái trên thị trường, khách hàng nên tìm mua các sản phẩm quạt chính hãng tại các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quạt chính hãng. quatkomasu.com cam kết là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm quạt chính hãng Komasu với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.
{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com