Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Quat thong gio cho trang trai chan nuoi ngay he 1

Quạt thông gió cho trang trại chăn nuôi ngày hè

Không khí nắng nóng mùa hè phủ diện rộng ảnh hưởng không chỉ sử khỏe con người mà còn tác động lớn đến gia súc, gia cầm, vật nuôi. Quạt thông gió công nghiệp là giải pháp mang lại hiệu quả cực cao cho những trang trại chăn nuôi gà, vịt…

Quat thong gio cho trang trai chan nuoi ngay he 4

Ở Việt Nam hiện nay việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào chăn nuôi ngày càng chú trọng phát triển hơn đi theo hướng công nghiệp hóa.
Quạt thông gió công suất lớn ưu điểm vượt trội tiêu thụ rất ít điện năng và không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm. Hệ thống thông gió sẽ làm dịu mát không gian, tạo đối lưu không khí trong khu trang trại, mang đến một bầu không khí mát mẻ tăng sức đề kháng, tăng sức khỏe cho vật nuôi.

Những điều cần lưu ý để làm mát trang trại chăn nuôi của bạn được tốt hơn:
Đầu tiên: bạn luôn phải chủ động năm bắt được thời tiết hàng ngày để lên kế hoạch cụ thể về che chắn chuồng trại, chuẩn bị nguồn thức ăn nước uống. Có những phương án tránh mọi rủi ro xẩy ra bất ngờ ấp đến.
Thứ hai: Không gian trang trại, từng phòng đảm bảo thông thoáng, giảm mật độ nhốt gia súc gia cầm trong chuồng cũng như những nơi có vật nuôi. Điều này nhằm hạn chế sức nóng từ chuồng nuôi cũng như từ bản thân con vật. Việc vận chuyển nên hạn chế tối đa trong những ngày nắng nóng, trường hợp cần phải vận chuyển chú ý xe có mái che tốt, rải chất độn nền xe, để một số cành cây tươi trên phương tiện vận chuyển để làm mát.

Quat thong gio cho trang trai chan nuoi ngay he 3

Thứ ba: Quan tâm đến chế độ dinh dưỡng làm mát trong những ngày hè
Luôn phải đảm bảo đủ lượng nước uống và dùng chất điện giải cho con vật uống hàng ngày bởi nhu cầu nước uống trong ngày nắng nóng là rất lớn, nếu cần thiết sẽ phải bổ sung thêm các loại vitamin, khoáng chất để tăng sức để kháng tốt hơn cho các con vật. Đối với trâu bò khi thấy con vật quá mệt mỏi do cảm nắng có thể dùng bột sắn, nước lá rau má, rấp cá để hòa nước cho con vật uống, tăng lượng thức ăn thô xanh, giảm thức ăn tinh trong ngày.
Thứ tư: Luôn vệ sinh sạch sẽ khu vực chuồng trại, đảm bảo sạch sẽ
Thời tiết càng nắng nóng, khó chịu vì vậy càng phải đảm bảo nghiêm ngặt vệ sinh cơ giới hàng ngày bằng cách dùng nước rửa chuồng trại và thay chất độn chuồng. Chuồng nuôi sạch sẽ làm một biện pháp làm mát cho con vật rất hiệu quả.
Thứ năm: Hộ lý cho con vật khi con vật biểu hiện không bình thường trong những ngày nắng nóng. Khi phát hiện thấy con vật có biểu hiện không bình thường (do cảm nắng, cảm nóng, do vận chuyển có mật độ nhốt cao) cần áp dụng ngay các biện pháp làm mát để hạn chế rủi ro, có biện pháp phòng trị bệnh kịp thời.

Quat thong gio cho trang trai chan nuoi ngay he 2

Cuối cùng để đảm bảo phòng trại luôn thoáng mát nhất nên lắp đặt hệ thống làm mát chuồng trại. Thiết bị giúp cho không gian nơi chuồng trại luôn thoáng mát, không khí lưu thông đồng thời còn giúp diệt khuẩn, tạo không gian sạch sẽ.
Quạt thông gió vuông công nghiệp superlite công suất lớn rất được người tiêu dung lựa chọn mua về lắp đặt.
Tùy vào đặc tính vào từng loại vật nuôi mà sẽ có cách lắp đặt quạt cụ thể, để phát huy được hiệu quả tối đa của nó. Thiên Bình nhận tư vấn, thiết kế hệ thống làm mát cho mọi không gian đảm bảo vượt mong đợi của quý khách hàng.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com