Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Mua may lam mat Symphony 3

Nóng như thế này mua máy làm mát Symphony ngay thôi

Thời tiết nắng nóng, nhiệt độ tăng cao phải làm sao bây giờ? Mùa hè này bạn sẽ hoàn toàn không còn lo nóng nữa, vì đã có máy làm mát không khí Symphony đây rồi.
Máy làm mát không khí bằng hơi nước Symphony xuất xứ Ấn Độ, máy ứng dụng công nghệ tiên tiến không phun sương, thân thiện với môi trường. Thiết bị ứng dụng rộng rãi cho mọi không gian ngay cả trong nhà như phòng ngủ, phòng khách…hay không gian mở ngoài trời gồm quá café, siêu thị…những nơi mà có nhiều người qua lại rất khó để sử dụng.

Mua may lam mat Symphony 1

Tại sao nên mua máy làm mát cho mùa hè năm nay?
Cùng như mọi hệ thống làm mát khác hiện nay, máy làm mát Symphony có tác dụng làm mát và hạ nhiệt không khí. Sự khác biệt chủ yếu là quạt làm mát bằng hơi nước, ứng dụng nguyên lý “làm bay hơi nước làm lạnh qua màng lọc thông minh và từ đó làm giảm nhiệt độ ”. Vì vậy, máy dòng sản phẩm này tiết kiệm điện hơn, đa số chỉ bằng 1/10 điều hòa. Nhiệt độ làm mát đạt tới 26.5 ± 2°C.

Mặc dù là dòng thiết bị lợi dụng nước để làm mát không khí song may lam mat Symphony không phun sương tạo ẩm, không gây hỏng thiết bị điện, điện tử: điện thoại, ipad, máy vi tính, laptop, tivi, tủ lạnh...

Máy thiết kế thông minh sử dụng dàn lạnh Cooling pad làm mát tự nhiên. Động cơ máy tự động sẽ bơm nước lên khay chứa nước ở trên, khay chứa nước sẽ dàn đều và chảy xuống dưới làm nước đọng lại ở tấm làm mát Coolding Pad này sẽ đọng lại bụi bẩn, trao đổi nhiệt và thổi ra không khí mát.
Ngoài ra, máy làm mát di động Symphony còn là dòng thiết bị bán chạy nhất trên toàn cầu được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Mua may lam mat Symphony 2

Thiết bị thường sử dụng tốt cho không gian mở, tăng khả năng đối lưu không khí hơn hẳn điều hòa, thích hợp cho: phòng ăn, phòng bếp, phòng khách, nhà hàng, cafe sân vườn, văn phòng, sảnh lớn khách sạn...
Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có những loại máy làm mát bằng hơi nước Symphony phổ biến như: Ninja i XL, Silver i, Diet 12i, Diet 22 i, , Hicool i, winter i… mỗi loại sản phẩm đều có những tính năng, thiết kế riêng phù hợp với diện tích phòng và không gian sống của bạn.
Hãy lựa chọn cho mình một thiết bị để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com