Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Nhung tac hai gay ra boi dieu hoa nhiet do

Những tác hại gây ra bởi điều hòa nhiệt độ

Ngày nay việc sử dụng hệ thống làm mát bằng thiết bị điều hòa nhiệt độ dường như phổ biến trong mọi gia đình, văn phòng làm việc. Tuy nhiên, nó cũng chứa trong mình nó những tai hại nhất định, không ngờ đến có thể gây hại cho sức khỏe.

Các bệnh về đường hô hấp: Do điều hòa dùng trong phòng kín, điều đó sẽ rất dễ lan truyền một số bệnh truyền nhiễm đường hô hấp, vốn do khả năng lưu thông không khí trong phòng điều hòa rất kém.

Các bệnh về phổi: Có lẽ đây được xem là tác hại lớn nhất khi sử dụng dàn máy lạnh. Điều hòa làm thay đổi đột ngột nhiệt độ và độ ẩm trong phòng, ảnh hưởng trực tiếp đến hô hấp và dẫn đến phổi bị viêm, nhiễm.

Nhung tac hai gay ra boi dieu hoa nhiet do 2

Gây hại cho da: Bởi nguyên lý điều hòa nhiệt độ hút nước vì vậy chúng sẽ làm khô da và niêm mạc, làm gia tăng khả năng mắc các bệnh về da của cơ thể.

Dị ứng: Những người kháng thể kém khi ngồi dưới điều hòa nhiệt độ, những hạt bụi và nấm trong không khí di chuyển kém lưu thông và từ đó gây ra các bệnh dị ứng.

Bệnh cảm cúm: Trong phòng điều hòa, virus gây bệnh cúm dễ lan truyền từ người bệnh sang mọi người xung quanh.

Các vấn đề về mắt: Người ngồi trong phòng bật điều hòa dễ mắc các bệnh về mắt như viêm mí mắt và viêm màng kết, ngoài ra những người sử dụng kính áp tròng cũng dễ mắc nhiều vấn đề khác.

Nhung tac hai gay ra boi dieu hoa nhiet do 1

Giảm khả năng chịu nhiệt: Với những người đã quá quen với môi trường mát mẻ trong phòng điều hòa, cơ thể giảm hẳn khả năng chịu đựng với nhiệt độ ngoài trời và do đó hay đổ mồ hôi hơn.

Mệt mỏi và đau đầu: Nhiệt độ phòng được hạ xuống đột ngọt, chênh lệch nhiệt bên trong và bên ngoài dẫn đến mất cân bằng sẽ gây ra đau đầu và chóng mặt. Hiện tượng này diễn ra khá phổ biến.

Những tác hại trên sẽ được khắc phục bởi máy làm mát không khí bằng hơi nước. Máy làm mát dựa trên nguyên lý bay hơi nước tự nhiên nên sẽ không ảnh hưởng đến đường hô hấp, gây di ứng da…cho luồng khí mát, dễ chịu.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com