Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Blog img 1

Những điều lưu ý khi sử dụng quạt công nghiệp Komasu

Quạt công nghiệp Komasu – giải pháp hoàn hảo cho khu công nghiệp lớn, xưởng may, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư…hay những trang trại chăn nuôi bởi đặc tính bền, đẹp, chắc chắn, điều khiển tốc độ gió theo ý muốn, độ ồn thấp và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Song, khi sử dụng dòng quạt công nghiệp này bạn đã hoàn toàn phát huy được hết tính năng sản phẩm, tiết kiệm tối đa và đạt hiệu quả cao nhất? Cùng quatkomasu.com tìm hiểu, giải quyết vấn đề.

 1. Không bật quạt ở tốc độ lớn
  Quạt công nghiệp có công suất và sức lan tỏa lớn nên người sử dụng nên để ở số vừa phải không để số quá lớn điều đó giúp bạn tránh lãng phí điện vừa có sức gió vừa đủ.

  Quat cong nghiep komasu

  2. Không để quạt quay trực diện cơ thể
  Đối với khi ngủ, không nên để quạt trực diện vào cơ thể, rất dễ dẫn đến tình trạng thiếu sức lực, trúng gió và với người đang ốm rất nguy hiểm…. Hãy để quạt ở xa, hoặc 1 góc nào đó và để quạt quay như thế cơ thể sẽ dễ dàng thích nghi với hướng gió.
  3. Không bật quạt quá lâu
  Nếu bạn để quạt bật trong thời gian dài, cơ thể sẽ tiếp nhận quán nhiều gió làm nhiệt độ cơ thể giảm, mồ hôi toát ra rất dễ cảm cúm, tiêu chảy, đau bụng. Bạn chỉ nên bật quạt 1-2 tiếng trước khi ngủ, để cơ thể được điều hòa thân nhiệt tự nhiên.
  4. Để quạt cách xa cơ thể 2m
  Việc để quạt cách xa cơ thể 2m sẽ giúp tạo khoảng cách giữ quạt và cơ thể, để cơ thể có thể từ từ tiếp nhận luồng gió. Và trong trường hợp gió quá mạnh với thời gian dài nhưng khi bạn ở xa quạt thì cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến việc lưu thông máu và mồ hôi trong cơ thể.

  Quạt công suất lớn, động cơ mạnh, khỏe mà vẫn tiết kiệm điện. Quạt công nghiệp giúp làm mát mẻ, thoáng đãng không gian. Ngoài ra, bạn còn có những vướng mắc băn khoăn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty CP Thiên Bình sẽ giải đáp ngay cho bạn bất kỳ thời gian nào.
{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com