Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Hung luu y khi su dung may lam mat 1

Những lưu ý khi sử dụng máy làm mát bằng hơi nước

Thời tiết nóng bức, nhiệt độ tăng cao có khi lên đến 42-43 độ C, mọi công việc hầu như bị đình trệ. Nhu cầu mua máy làm mát bằng hơi nước, máy phun sương, máy lạnh...trở lên sôi động.
Máy làm mát với chức năng chính là làm mát, đồng thời làm lạnh, luồng gió thổi ra tầm 250C làm cho nhiệt độ không gian của môi trường xung quanh giảm từ 20C đến 60C, cung cấp độ độ ẩm, làm mát và lọc không khí.
Thiết bị là dòng sản phẩm thiết kế mục đích sử dụng trong không gian mở, rất khó dùng điều hòa nhiệt độ. Ưu điểm với công suất nhỏ giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Hung luu y khi su dung may lam mat 2

Những lưu ý khi sử dụng may lam mat:
Máy làm máy bằng hơi nước cung cấp cung cấp luồng gió mát lạnh. Nhưng, nếu như sử dụng sai cách, không đúng nhu cầu rất dễ phản tác dụng. Với dòng thiết bị này ứng dụng phổ biến ở những môi trường thoáng khi, không gian mở, bán mở là rất tốt, mang lại hiệu quả cao mà không dòng thiết bị làm mát nào có thể làm được, Song cũng chính ưu điểm này cũng là nhược điểm khi dùng máy trong phòng kín quá lâu. Thời gian hoạt động lâu, may sẽ tạo ra lượng ẩmgây bảo hòa và không còn mát như lúc ban đầu.
Với đặc tính sản phẩm là tạo ẩm, cấu tạo máy làm mát không khí có màng thẩm thấu hơi nước bằng vài mềm vì vậy, đây là môi trường rất thích hợp cho nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Để khắc phục, định kỳ bạn nên vệ sinh chúng sạch sẽ.

Hung luu y khi su dung may lam mat 3

Do được thiết kế với màng thẩm thấu bằng vải nên lồng quạt luôn trong tình trạng ẩm ướt. Và chính tại nơi đây, bụi bẩn được giữ lại nhiều có thể nên bạn hãy vệ sinh thường xuyên theo định kỳ. Nên thường xuyên lau chùi quạt hơi nước, rửa với nước, phơi khô tấm tổ ong giấy, thay nước và súc rửa bình đựng nước định kỳ để tránh nước bị nhiễm bẩn gây mùi hôi thối, vệ sinh thêm lưới lọc chắn bụi phía sau quạt, màn thấm nước, hộc đựng nước, xả đáy, tránh nghẹt các bộ phận bên trong quạt và không nên đặt vật nặng trên quạt. Lưu ý, tuyệt đối không nên dùng các dung dịch hóa chât để dổ vào bồn chứa sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của quạt.
Trước mỗi lần sử dụng cần phải kiểm tra lượng nước cấp cho máy liệu có đủ hay không. Tốt nhất nên để ở mức vừa phải, tránh gây tràn ra ngoài. Nếu muốn di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác thì nên tắt máy cho quạt dùng hoạt động một lúc trước khi di chuyển nhằm ổn định máy, tăng cao tuổi thọ sản phẩm.

Hi vọng với những kiến thức trên, bạn sẽ chăm sóc, bảo vệ và phát huy được hết tính năng của dòng sản phẩm máy làm mát, tăng cao tuổi thọ sản phẩm. 

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com