Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Muon kieu chong nong sang tao cho sinh vien o tro 3

Muôn kiểu chống nóng sáng tạo cho sinh viên ở trọ

Nóng nóng oi bức làm mọi người ai cũng khó chịu, bức bối. Có lẽ, bộ phân sinh viên còn khổ cực hơn khi phải chịu cái nhiệt độ bức bách này ơn bởi họ phải ở trong những phòng chỉ mấy m2. Đa số, sinh viên điều kiện kinh tế, vật chất còn hạn chế, không thể mua được điều hòa nhiệt độ, thiết bị làm mát đắt tiền. Nhưng với đầu óc thông minh họ đã có những chiêu trò, hệ thống làm mát cực kỳ thật sáng tạo để nhằm chống nóng cho cái thời tiết không thể yêu thương được như thế này.

 1. Quạt làm mát
  Quạt là thiết bị dân dụng được sử dụng phổ biến, chúng có nhiều loại với kích thước, giá thành từ rẻ đến rất max. Hầu hết, các sinh viên đều có thể tự mình sắm được một chiếc quạt nhỏ làm mát trong phòng.

 2. Dùng chậu nước đá đặt ngay trước quạt

  Muon kieu chong nong sang tao cho sinh vien o tro 2

  Để chống chọi với nắng nóng hành hạ, nhiều sinh viên đã nghĩ ra đủ cách có thể, trong đó các bạn đã nghĩ đến việc đặt chậu nước đá trước quạt làm mát, hiệu quả khá tốt bởi quạt tạo gió đẩy hơi nước mát lạnh từ đá. Nhưng hành động này đá tan chảy rất nhanh vì thế khá tốn chi phí khi dùng đá, lại chỉ mát được thời gian ngắn.

 3. Lau nhà bằng nước thường xuyên
  Để chống nóng các bạn xả nước ra nền nhà, phun cả lên mái giảm bớt độ oi bức, rồi bật quạt trong nhà lên, nếu muốn mát hơn nữa thì mua thêm đá về đặt đấy đồng thời phải đóng kín cửa. Chiều đến thì có thể ra bể bơi không bị nóng mà lại mát mẻ.

  Muon kieu chong nong sang tao cho sinh vien o tro

 4. Độc đáo hơn với kiểu đổ đầy nước vào chai Lavi nhỏ, đục một lỗ và khi quạt quay thì để những giọt nước rơi xuống cánh quạt tạo thành vô số tia nước mát lạnh bắn tứ tung tạo thàng chiếc quạt hơi nước “hiện đại".

 5. Và tốt hơn nữa thì dùng máy làm mát hơi nước bằng không khí
  Máy làm mát hơi nước mang lại hiệu quả làm mát cực cao, không tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ mà giá thành chi phí cũng tiết kiệm, tuổi thọ sản phẩm khá cao.

  Muon kieu chong nong sang tao cho sinh vien o tro 4

  Có rất nhiều cách thoát nóng cho sinh viên trong những ngày hè nóng bức, hãy chọn cho mình những cách chống nóng hiệu quả và an toàn để chống chọi được cái hè năm nay vẫn đảm bảo mọi sinh hoạt diễn ra bình thường.
{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com