Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Mua he nay hay su dung may lam mat gia dinh

Mùa hè này hãy sử dụng máy làm mát gia đình

Nóng bức, khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt mọi người. Vì vậy, bạn đang suy nghĩ mua một hệ thống làm mát để sử dụng trong gia đình. Giữa thị trường rộng lớn, muôn vàn loại sản phẩm, bạn phân vân không biết chọn như thế nào? Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn!

Thay vì việc lựa chọn những chiếc quạt phun sương tạo ẩm, quạt làm mát, hay hệ thống máy lạnh, điều hòa nhiệt độ… thì mùa hè năm này mọi người đổ xô vào lựa chọn máy làm mát bằng hơi nước, bởi thiết bị này sẽ cho gia đình bản được trải nghiệm cảm giác tận hưởng bầu không khí dịu mát như gió trời tự nhiên...

Mua he nay hay su dung may lam mat gia dinh 2

Bạn có thể dễ dàng đặt phép thử quạt phương sương tạo ẩm một thời gian lâu sẽ ảnh hưởng tới thiết bị điện tử, với dàn máy lạnh thì khô da lại tốn điện năng tiêu thụ. Và chúng còn không tốt cho người già và trẻ nhỏ. Máy làm mát ứng dụng đa dạng cho mọi đối tượng sử dụng. Không làm khô da, không khiến không khí quá ẩm ướt, không ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong nhà….

Ưu điểm nổi bật thiết bị:

 • Chi phí ban đầu không quá cao, làm mát không gian rộng. Ví dụ như nếu sử dụng một chiếc máy bạn sẽ có thể làm mát cho không gian 8-10 m2.
 • Thiết kế nhã nhặn, đẹp mắt có bánh xe di động, tiện lợi cho việc di chuyển cho mọi không gian trong nhà.

  Mua he nay hay su dung may lam mat gia dinh 3

 • Máy được ứng dụng cho mọi không gian, đặc biệt dành cho không gian mở. Bạn có thể mở cửa để sử dụng vừa có gió tươi giàu oxi vừa có thể đảm bảo vi khuẩn bay đi.
 • Chi phí điện năng thấp hơn so với sử dụng máy lạnh
 • Làm mát dựa trên nguyên lý bay hơi nước tại tấm làm lạnh cooling Pad vì vậy không khí đi ra sẽ không có sự tăng ấm.
  Máy làm mát gia đình phù hợp vời nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp cho nhiều không gian, giúp bạn chăm sóc gia đình nhỏ thêm hạnh phúc hơn mỗi ngày.
  Lựa chọn mau và sử dụng máy làm mát bằng hơi nước Symphony, máy làm mát di động Fushini.
{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com