Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

May lam mat khong khi trong nha xuong 4

Máy làm mát không khí dùng trong nhà xưởng

Không gian mở nhà xưởng sản xuất... là những nơi luôn chịu tác động trực tiếp của thời tiết bên ngoài, đồng thời hoạt động của máy móc, trang thiết bị cũng như lượng đông người lạo động càng làm cho nhiệt độ nóng lên rất nhiều nhất là vào mùa hè, ảnh hưởng rất nhiều tới môi trường, năng suất làm việc và sức khỏe con người.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng này?
Giáp pháp đặt ra – hệ thống làm mát bằng máy làm mát công nghiệp rất hợp lý. Bạn thử so sánh xem, nếu như thay vào đó bạn sử dụng điều hòa không khí thông thường chi phí đầu tư sẽ rất cao, chi phí sửa chữa vận hành rất tốn kém, hơn nữa nó chỉ hiệu quả khi không gian kín, không phù hợp với không gian mở ngoài trời với nhiều người qua lại. Mặt khác, nó gây ô nhiễm môi trường phá hủy tầng Ozon. Vì vậy, máy làm mát không ra đời mang lại rất nhiều lợi ích, ưu điểm vượt trội so với điều hòa không khí.

May lam mat khong khi trong nha xuong 1

Máy làm mát bằng hơi nước sử dụng ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng ở Việt Nam bởi chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm điện đến 90%, làm mát cho không gian mở.

Nguyên lý hoạt động:
Máy làm mát không khí dùng trong nhà xưởng là một sản phẩm sáng tạo của người Mỹ sử dụng màng giải nhiệt thông minh (Cooling pad) làm bay hơi nước trong không gian mở không thể dùng điều hòa nhiệt độ. Máy làm giảm nhiệt độ môi trường xung quanh xuống 5-7 độ C, gia tăng hàm lượng Ôxi cũng như tăng ẩm trong không khí, cung cấp 1 lượng khí lớn và sạch thay thế và đẩy toàn bộ khí nóng ra bên ngoài nhằm tạo nên sự mát mẻ, dễ chịu – đảm bảo sức khỏe cho người lao động và nâng cao hiệu suất làm việc. Với nguyên lý này thiết bị còn giúp tiết kiệm lượng điện năng rất lớn so với hệ thống điều hòa không khí.

May lam mat khong khi trong nha xuong 2)

May lam mat nha xuong để lắp ráp hoàn thiện điều kiện cần phải có cả một hệ thống thiết bị từ bồn chứa, máy lạnh, máy quạt, máy làm mát, tấm làm mát …để tạo được một bầu không khí thoáng đãng và trong lành gồm:

 • Máy làm mát bằng hơi nước
 • Khung đỡ máy
 • Hệ thống kênh phân phối gió
 • Hệ thống nước cấp và hồi.
 • Hệ thống điện điều khiển.
 • Thiết bị hạ nhiệt nước

  Mặc dù thiết bị hoạt động giúp gia tăng ẩm trong không khí song lượng ẩm này không đáng kể sẽ không ảnh hưởng không ảnh hưởng đến máy móc, vật tư. Vì vậy máy làm mát được sử dụng rộng rãi cho nhà xưởng sản xuất.

  May lam mat khong khi trong nha xuong 3

  Hệ thống làm mát sử dụng năng lượng lấy từ không khí để làm mát tự nhiên, dùng quạt để cấp không khí được làm mát vào không gian làm việc vì vậy tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất tốt, mang lại hiểu quả cao cho người sử dụng.
  Máy làm mát hơi nước tại Thiên Bình được lắp ráp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của Châu Âu, đảm bảo chính hãng có tem chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cùng với giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất về phía khách hàng.Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế mọi hệ thống làm mát trên toàn quốc. Liên hệ để được tư vấn tốt hơn.
{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com