Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

May lam mat hoat dong co ton dien khong

Máy làm mát hoạt động tốn điện không?

Công nghệ hiện đại phát triển, máy làm mát bằng hơi nước ra đời giúp cải thiện không khi nóng, oi bức của mùa hè cho mọi không gian phòng khách, phòng nghỉ, quán ăn, quán café…

May lam mat hoat dong co ton dien khong 2

Mục đích của dòng thiết bị này chủ yếu làm mát, thay thế quạt làm mát hay điều hòa nhiệt độ mà tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi sử dụng…vì vậy rất được thị trường ưu chuộng.
Máy làm mát không khí bằng hơi nước hoạt động dựa trên nguyên lý trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và nước tại giàn lạnh cooling pad. Tại đây không khí được làm lạnh và động cơ quạt thổi ra không khí mát.
Đồng thời, máy cấu tạo ứng dụng công nghệ làm mát tiết kiệm điện inverter của Nhận Bản, vì vậy máy làm mát tiết kiệm điện đến ~ 90% so với điều hòa nhiệt độ. Lấy một ví dụ cụ thể cho dòng máy làm mát không khí Symphony DiET 12i làm mát phòng từ 8 tới 12 m2 tiêu thụ 80 w/h. Thiết bị không thải khí gas, độc hại ra bên ngoài vì vậy chúng rất thân thiện môi trường và tốt cho sức khỏe mọi người khi sử dụng.

May lam mat hoat dong co ton dien khong 1

Máy còn có công suất định mức khá thấp trong các loại thiết bị làm mát hiện nay. Bên cạnh đó, các máy làm mát sử dụng công nghệ Inverter và có chỉ số EER cao tiết kiệm điện hiệu quả.
Mùa hè đến, giá điện tăng đột biến mà ngược lại việc dùng năng lượng điện lại gia tăng hơn, việc các thiết bị sinh hoạt trong gia đình tiêu tốn điện năng là nỗi băn khoăn của tất cả mọi người. Vì vậy, hãy chọn cho mình một giải pháp làm mát hiệu quả mà chi phí lại đỡ tốn kém nhất bằng dòng thiết bị máy làm mát tại Thiên Bình.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com