Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

May lam mat quan game

Máy làm mát– giải pháp làm mát tiết kiệm cho quán game

Quán nét luôn là nơi có sức nhiệt nóng hơn bên ngoài rất nhiều bởi số lượng máy nhiều, hoạt động tốc độ cao thường xuyên liên tục đồng nghĩa vào việc lượng người sẽ rất động vào ra thường xuyên.

Để thu hút được lượng khách đông đòi hỏi bạn phải có không gian thoáng mát để các game thủ thoải mái cày cốc. Máy làm mát không khí bằng hơi nước – giải pháp tiết kiệm cho phí cho không gian mở.

May lam mat quan game 2

Trong điều kiện quá nhiều người vào ra, việc lắp điều hòa là rất tốn kém năng lượng, không thể tối ưu chi phí.

Máy tính lúc hoạt động nhất là khi chơi game sẽ phát sinh lượng nhiệt rất lớn và liên tục, mật độ người tương đối đông trên tổng diện tích căn phòng. Trong điều kiện này còn quá nhiều người vào ra, việc lắp điều hòa là rất tốn kém năng lượng, không thể tối ưu chi phí và còn làm giảm tuổi thọ cho dòng máy lạnh.

Đặc thù không gian nơi quán game thường những game thủ hay hút thuốc, thậm chí còn có thể ăn uống ngay tại chỗ gây ra rất nhiều mùi, vì vậy việc dùng một chiếc máy làm mát không khí có thể hút mùi, kháng khuẩn là điều mà chưa có dòng thiết bị làm mát nào có thể xử lý được.

May lam mat còn hoạt động theo cơ chế thông minh ứng dụng công nghệ tiết kiệ điện năng, không phun sương vì thế các thiết bị điện tử sẽ không bị ảnh hưởng. Ngoài ta, còn tạo ẩm nhẹ không làm khô da, mất nước rất tốt cho những người ngồi trước màn hình máy tính trong thời gian dài.

May lam mat quan game 3

Thiết bị được thiết kế đặc biết cho không gian mở, trong điều kiện khó dùng được điều hòa nên việc dùng trong không gian quán nét là bạn đã phát huy được hết tính năng làm mát của chúng.

Nhiệt độ luôn giữ ở mức 26~27 độ C, không khí mát lạnh, trong lành.

Thiên Bình - đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm hệ thống làm mát của nhiều thương hiệu lớn: máy làm mát hơi nước Symphony, máy làm mát di động Fushini....
Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com