Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Quat dien co

Lựa chọn quạt công nghiệp superlite cho mùa hè

Trái đất đang dần nóng lên đồng thời theo nhu cầu của cuộc sống, những sản phẩm làm mát trong mùa hè như quạt công nghiệp, quạt điện hơi nước, điều hòa đang ngày càng trở nên thân thiết và dường như không thể thiếu đối với các gia đình trong những ngày nắng nóng.

Quạt công nghiệp không chỉ được sử dụng trong nhà xưởng, khu bãi nữa mà chúng còn được dùng rất phỏ biến tại các hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn... Hiện nay có rất nhiều loại quạt với hình dáng và tính năng khác nhau vì vậy làm cho người mua trở nên băn khoăn và gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn quạt đúng với không gian cần làm mát.

Dưới đây là đặc điểm, tính năng cơ bản nhất của một số loại quạt thông dụng sẽ góp phần giúp bạn đưa ra quyết định đơn giản hơn khi mua quạt về sử dụng.

Thứ nhất: Quạt đứng công nghiệp

Quat dung superlite

Đây vốn được xem là dòng quạt thông dụng nhất hiện nay. Quạt có chiều cao 0,8m đến 1,2m và có nhiều sản phẩm còn thể thể điều chỉnh độ cao linh hoạt tùy người sử dụng. Loại quạt này đảo gió theo chiều ngang và có thể giữ đứng yên. Tốc độ đảo gió tùy thuộc vào tốc độ quạt. Thường dòng quạt này có 3 tốc độ sử dụng.
Quạt đứng được để dưới nền nhà, thích hợp khi người sử dụng ngồi trên ghế và nằm ngủ trên giường cao.

Thứ 2: Quạt sàn
Đây là loại quạt truyền thống được sử dụng từ rất lâu. Giống như tên gọi, loại quạt này có chiều cao thấp nên thường được để trên bàn.
Loại quạt này đảo gió theo chiều ngang và có thể giữ đứng yên. Tốc độ đảo gió tùy thuộc vào tốc độ quạt.
Nếu bạn thường ngồi dưới nền nhà hoặc nằm ngủ trên nệm, chiếu mà không có giường thì loại quạt này thích hợp với bạn.

Thứ 3: Quạt treo tường công nghiệp

Quta treo

Quạt treo tường có nguyên lý hoạt động tương tự quạt bàn hay quạt đứng chỉ khác là quạt không có chân đứng mà được treo lên tường. Khi điều khiển bạn sẽ giật một sợi dây để thay đổi tốc độ gió thay vì nút bấm hoặc xoay. Một số quạt có thêm dây điều chỉnh quay hay đứng yên.
Quạt treo tường thích hợp với không gian nhỏ do không chiếm diện tích dưới nền nhà. Tuy nhiên bạn sẽ không thể hoặc gặp khó khăn khi muốn di chuyển quạt đến vị trí khác.

Ngoài ra, khi chọn quạt có một số lưu ý nhỏ bạn cần quan tâm như:

  • Những dòng quạt thường hay dùng nhất như quạt đứng, quạt treo tường, quạt sàn,... tuy có hình dáng không bắt mắt và kích thước lớn nhưng đây là những loại quạt mang lại hiệu quả tốt nhất khi sửu dụng.
  • Các loại quạt hơi nước, quạt tháp,... làm tăng thêm phần sang trọng nhưng bù lại quạt sẽ không được mát vì công suất không được cao như mấy dòng quạt trên.
  • Ngoài việc chọn đúng loại quạt điện theo nhu cầu sử dụng, bạn cần chú ý đến kích thước của cánh quạt, bạn hãy chọn kích thước quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Loại quạt nhỏ chỉ thích hợp cho một người sử dụng ở khoảng cách gần.
  • Đặc biệt hãy chọn mua các loại quạt điện có nguồn gốc rõ ràng và có giấy bảo hành của nhà sản xuất.

    Công ty CP Quốc Tế Thiên Bình chuyên phân phối các sản phẩm Quạt công nghiệp chính hãng với những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Superlite, Komasu, Deton, Xwind, Dasin… với các loại quạt cây công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quạt sàn, quạt đảo…chất lượng tốt trên toàn quốc.

    Quạt từ Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, chính hãng, giá cả cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh. Bảo hành uy tín đúng qui định của nhà sản xuất.

    Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy chủ động liên hệ Thiên Bình để được giải đáp những thắc mắc và tư vấn chọn mua đúng sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.
{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com