Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Blog img 2

Lựa chọn quạt công nghiệp Komasu phù hợp cho từng không gian

Không gian nhà xưởng, bãi đỗ, nhà hàng…nơi bạn kinh doanh đang gặp ôi nhiễm không khí gây bức bối, khó chịu khi làm việc, hay nhận được những lời phàn nàn nóng nực, mùi đồ ăn từ nhà bếp khi khách hàng vào ăn uống…Một chiếc quạt công nghiệp Komasu – giải pháp cực kỳ lý tưởng cho bạn. Nơi bạn kinh doanh đang gặp không khí gây bức bối, khó chịu khi làm việc…Một chiếc quạt công nghiệp Komasu – giải pháp cực kỳ lý tưởng cho bạn.

1ceilsmi
Quạt công nghiệp Komasu công suất mạnh, thoát khí nhanh

Komasu được biết đến là thương hiệu cho sản phẩm quạt đang nổi tiếng trên thị trường quốc tế và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Dòng sản phẩm đều được sản xuất từ link kiện Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại của Việt Nam. Komasu ra đời với đa dạng các loại quạt như Quạt công nghiệp lồng sơn Komasu, quạt lồng mạ cánh tai voi, quạt mát chân quỳ, quạt sạc ắc quy, quạt đảo trần...mỗi loại khác nhau.

 • Đối với loại quạt trần: Loại quạt này thường dùng cho những căn phòng không gian rộng, chứa nhiều người bởi nó có khả năng bao phủ cho diện tích lớn, có thể làm thông mát cho cả phòng, lượng gió nhiều hơn quạt bàn nếu dùng với cùng một lượng điện.
 • Quạt đảo trần: Đặc tính ưu việt của loại quạt này là tạo luồng gió mạnh tỏa rộng có thể sử dụng thay quạt trần ở những căn phòng hẹp hơn. Loại này lắp đặt đơn giản, chi phí thấp.

  Quat komasu 3
  Mỗi dòng quạt komasu được dùng cho tứng không gian khác nhau

 • Quạt hơi nước: Là quạt có chức năng chính là tạo ra hơi nước để cấp ẩm bằng công nghệ màng thấm và trục cuốn, để nước sẽ thấm từ vải với chất liệu đặc biệt sẽ tạo ra gió thổi hơi nước ra ngoài. Những loại quạt về sau được nâng cấp hơn khi được thêm Khi công nghệ đã phát triển các nhà sản xuất bổ sung thêm tính năng là bố trí một máy bơm nhỏ, hút nước từ bầu đựng nước lên để cung cấp cho quạt gió thổi hơi nước ra ngoài. thích hợp cho phòng ngủ.
 • Quạt thông gió: Với đặc tính sản phẩm kếu cấu cánh quạt gió mạnh, độ ổn thấp, lưu lượng gió lớn vì vậy hút ẩm nhanh, không khí bẩn từ phòng kín ra ngoài, thường được đặt ở nơi có điều hòa, nhà vệ sinh...
 • Quạt sàn, cây và treo tường: Được xem là nhóm sản phẩm được ưu chuộng nhất bởi tính đa dạng, giá rẻ, thích hợp cho những diện tích nhỏ, linh động, dễ dàng phù hợp cho mọi không gian.
  Với những chia sẻ trên, quatkomasu.com hi vọng đã đưa ra cho bạn những kiến thức hữu ích nhất giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng mỗi loại sản phẩm. Hãy cân nhắc, lựa chọn thật kỹ trước khi lựa chọn quạt phù hợp với nhà máy, công ty, phân xưởng của bạn để có thể tiết kiệm được chi phí cũng như sử dụng quạt công nghiệp mang lại hiệu quả tốt nhất.

  Công ty CP Quốc tế Thiên Bình – chuyên cung cấp dòng sản phẩm quạt công nghiệp thương hiệu Komasu chính hãng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu từ phía khách hàng.
{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com