Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Lma mat nha cuong bang quat thong gio cong suat lon 1

Làm mát nhà xưởng bằng quạt thông gió công suất lớn

Dùng thiết bị gì để thông gió làm mát nhà xưởng mà đạt hiệu quả cao nhất? Quạt thông gió công nghiệp là loại quạt có công suất lớn, lưu lượng gió mạnh thường được lắp đặt ở các khu công nghiệp, chế biến, khu nhà xưởng sản xuất quy mô lớn nhằm thông gió làm mát, làm sạch không khí…

Lma mat nha cuong bang quat thong gio cong suat lon 4

Thực tế, trong các khu xưởng sản xuất máy móc hoạt động thường xuyên, liên tục sẽ tỏa ra một lượng nhiệt rất lớn làm cho không khí sẽ nóng hơn đồng thời lượng nhân công làm việc đông cũng góp phần làm tăng sức nóng trong không gian xưởng, bụi bẩn sản sinh ra rất nhiều và tác hại sẽ làm cho hiệu suất làm việc giảm đi rõ rệt. Yêu cầu đặt ra phải có biên pháp lắp đặt hệ thống làm mát không khí, tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động là cần thiết hơn để nâng cao năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Quạt thông gió nhà xưởng với ưu điểm tuyệt vời giúp lưu thông không khí bên trong và bên ngoài nhà xưởng tạo không khí trong lành, dễ chịu. Quạt làm mát trực tiếp, trực tiếp luận chuyển đưa không khí ra ngoài mà không thông qua bất cứ hệ thống ống dẫn nào. Nó thường lắp đặt ở trên cao nên tiết kiệm rất nhiều diện tích lắp đặt.

Lma mat nha cuong bang quat thong gio cong suat lon 2

Hệ thống thống gió một cách tự nhiên, gió trời thổi trực tiếp vào, vì thế chi phí đầu tư thấp ,không tốn điện cho động cơ .Nhược điểm dễ thấy là hiệu suất không cao và phụ thuộc nhiều vào hướng gió , không gian. Những chiếc quat thong gio cong suat lon thường được gắn vào những vị trí khác nhau để tăng hiệu quả làm mát như gắn tường gắn trần. gắn tầng hầm, hay gắn mái... để tăng việc thông gió cho nhà xưởng và cực kỳ tiết kiệm nhiều so với các hệ thống làm mát khách như hệ thống điều hòa.

Với dàn thiết bị quat thong gio này giúp hạ nhanh nhiệt độ nhanh chóng bên trong nhà xưởng ra bên ngoài còn có khả năng khử mùi, khủ bụi hiệu quả do sử dụng hơi nước kết hợp không khí để làm mát.

Lma mat nha cuong bang quat thong gio cong suat lon 3

Quạt thông gió công nghiệp Superlite sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đặt ra trong việc làm mát nhà xưởng cho bạn.
Như vậy không khí sẽ được đẩy vào và thoát ra tạo thành một vòng khép kín đảm bảo hiệu quả làm mát rất cao và tiết kiệm chi phí so với nhiều hệ thống khác trong việc đầu tư ban đầu và bảo dưỡng bảo trì.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com