Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Quat cho tre 1

Khoa học khuyến cáo nên sử dụng quạt cho trẻ sơ sinh

Thời tiết nắng nóng, việc sử dụng hệ thống làm mát bằng điều hòa hay quạt để làm mát là điều tất yếu, tuy nhiên cần sử dụng các thiết bị cho đúng cách, để tránh cho các bé không mắc phải các bệnh về đường hô hấp, viêm họng, viêm phế quản… Vì vậy các mẹ bỉm sữa lưu ý sử dụng quạt để bảo vệ sức khỏe của bé.

Quat cho tre

Như chúng ta biết, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, sức đề kháng đang còn quá yếu chống chịu được thay đổi môi trường. Hội chứng đột tử khi ngủ ở trẻ sơ sinh rất nghiệm trọng và dễ dàng có thể xẩy ra nếu như không được quan tâm đúng cách. Hội chứng này được đánh dấu bởi những cái chết bất ngờ, không giải thích được. Nó có thể xảy ra với trẻ trước 1 tuổi, và thường trong vòng 6 tháng đầu tiên.

Các nhà nghiên cứu Mỹ cho rằng, việc bật quạt khi bé ngủ góp phần làm giảm đáng kể nguy cơ đột tử ở trẻ sơ sinh... Nghiên cứu này đã được thực hiện bởi các chuyên gia của Viện Y khoa Kaiser Permanente, là công trình đầu tiên tìm hiểu mối quan hệ giữa việc thông gió trong phòng và hội chứng đột tử khi ngủ ở trẻ sơ sinh (SIDS).

Quat cho tre 2)

Kết quả quá trình nghiên cứu cho thấy: nếu trong phòng lắp đặt một chiếc quạt thông gió thì nguy cơ bị SIDS sẽ giảm đi 27% so với những bé ngủ trong phòng không có chiếc quạt nào.

Vì vậy, ứng dụng chức năng vừa hút và đẩy tạo gió tươi giúp căn phòng thông thoáng hơn bằng quạt thông gió trong phòng có thể giúp phân tán khí CO2 trong không gian hẹp trước miệng và mũi trẻ, giúp bé dễ thở hơn, có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Lưu ý rằng: khi lắp đặt quạt nên chọn vị trí an toàn, phát huy được tối đa tính năng thiết bị nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ.

Thiên Bình cung cấp nhiều loại quạt như quạt thông gió, quạt sàn, quạt bàn…liên hệ được được tư vấn tốt hơn.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com