Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

He thong lam mat ung dung trong trong trot 1

Hệ thống làm mát ứng dụng trong trồng trọt

Làm mát trong lĩnh vực trồng trọt hiện nay được ứng dụng theo công nghệ hiện đại vào nhiều không gian như vườn ươm cây giống, trồng hoa, cây cảnh,..

Hệ thống làm mát trong nông nghiệp nguyên lý sương hơi khô (Semi-Dry Fog) tạo ra các hạt sương mịn, làm mát và tạo ẩm nhanh chóng nhưng đặc biệt không làm ướt cây trồng.

Hệ thống được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản rất tốt cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Nếu như so sánh với hệ thống phun sương, tạo ẩm như bình thường hiện nay hay còn gọi là Semi-Fine Fog. Chúng tạo những hạt sương mịn song kích thước những hạt này khá là lớn sẽ gây ứ đọng nước và ướt cho cây trộng. Như chúng ta biết, nếu như nước quá nhiều rất hại cho cây, cây sẽ nhanh bị lụi.

He thong lam mat ung dung trong trong trot 3

Đối với hệ thống Semi-Dry Fog - các hạt sương mịn sau khi thoát ra sẽ bám trên các cành, lá và các lông tơ của cây trồng, chúng bốc hơi một cách nhanh chóng để làm mát và cấp độ ẩm mà không làm ướt đất, ảnh hưởng xấu đến cây trồng. Hệ thống còn giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện năng.

Với hệ thống sương hơi khô sẽ làm cho không gian luôn thoáng mát, nhiệt độ phù hợp với điều kiện sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Đặc điểm của hệ thống:

 • Làm mát và cấp ẩm cho cây trồng mà không làm ướt cây: kích thước hạt sương chỉ trong khoảng 10 – 30µm

  He thong lam mat ung dung trong trong trot 2

 • Tạo ra môi trường canh tác tối ưu cho cây trồng: Giúp kiểm soát áp suất hơi nước, độ ẩm và nhiệt độ luôn ở mức tốt nhất.
 • Thiệt bị có bộ đặt thời gian tiện lợi, tiết kiệm thời gian chi phí cho người làm vườn
 • Hiệu suất ổn định, độ bền cao
 • Kỹ thuật của hệ thống dựa trên kinh nghiệm nhiều năm và các thành tựu đã đạt được của nhiều chuyên ra trong lĩnh vực làm mát bằng vòi phun.
 • Có bộ lọc để chống tắc nghẽn
 • Có thể thêm chức năng báo động (nếu cần thiết)

  Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi có ý tưởng kinh doanh trồng rau trong thời tiết biến động thường xuyên với he thong lam mat hoàn toàn tự nhiên nay. Hãy lắp đặt và sử dụng chúng để mang lại hiệu quả cao nhất.
{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com