Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

He thong lam mat cho cong trinh xay dung 2

Hệ thống làm mát cho công trình xây dựng

Công trình xây dựng là nơi không gian mở, chịu tác động trực tiếp từ mặt trời, vì thế ở những nơi công trình này rất nóng nóng làm giảm hiệu quả làm việc cũng như gây hại sức khỏe công nhân.

Quạt thông gió công nghiệp – hệ thống thông gió làm mát công trình, nhà xưởng ứng dụng phổ biến. Quạt có tác dụng hút và cấp không khí làm thông thoáng làm mát công trình.

Hệ thống thông gió giúp điều hòa, lưu thông không khí, loại bỏ luồng khí độc, mang đến luồng khí sạch sẽ, tươi mới cho môi trường sống, môi trường sản xuất.

He thong lam mat cho cong trinh xay dung 3

Tùy theo từng không gian cần thông gió làm mát để có thể chọn quạt hướng trục gián tiếp hay quạt hướng trục nối trực tiếp hoặc quạt hướng trục hỗn hợp, quạt siêu công nghiệp.

Hệ thống thông gió làm mát hoạt động theo nguyên lý hút không khí tươi từ bên ngoài, lượng không khí này sẽ được thổi qua một màng lưới làm bằng giấy có dạng tổ ong, khí nóng được đẩy ra ngoài, luận chuyển khí tươi mát vao bên trong, điều hòa không khí.

Thường những chiếc quạt sẽ được lắp trên cao để hút gió tốt hơn. Ở phía đối diện ta đặt những nam gió có lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ để lấy gió bên ngoài vào. Khi quat thong gio thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng , gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràng vào để thay thế lượng khí thải hút ra.

He thong lam mat cho cong trinh xay dung 1

Hệ thống này cũng làm độ ẩm tăng từ 3% - 5%, trung bình khoảng 2 phút thì lượng không khí trong phòng được thay đổi. Hệ thống thường được thiết kế với 3 chế độ gió nên dễ dàng đáp ứng nhu cầu riêng của từng đối tượng sử dụng.

Quạt được xem là giải pháp thông gió làm mát hiệu quả nhất cho các công trình xây dựng tầng hầm, tầng giữ xe, kho chứa hàng hoặc các nơi không gian kín không có hoặc có ít sự thông gió tự nhiên. Thiên Bình – chúng tôi tự hào cung cấp dòng thiết bị làm mát mang đến sự thông thoáng mát mẻ, tạo không khí trong lành cho những công trình hiện tại và cũng như trong tương lai.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com