Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Giai phap thong gio lam mat xuong may

Giải pháp thông gió làm mát xưởng may quy mô lớn

Xưởng may thường được thiết kế xây dựng đặc trưng bằng thép mái tôn, dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời sẽ bị tích tụ nhiệt và dẫn đến làm nhà xưởng nóng lên rất nhiều.
Đồng thời, trong khu nhà xưởng mật độ công nhân lao động đông, máy móc hoạt động liên tục nhiệt phát sinh lượng nhiệt lớn đã góp phần làm cho không khí nhà xưởng trở nên ngột ngạt vào mùa nắng nóng. Hệ thống quạt thông gió vuông công nghiệp là giải pháp dành cho những không gian trên.

Giai phap thong gio lam mat xuong may 1

Phương pháp hay được dùng bằng cách phun nước trực tiếp lên dàn tôn mặc dù chi phí thấp nhưng khá tốn nước mà hiệu quả mang lại rất thấp. Và thêm nữa, như chúng ta biết, nếu như nhiệt độ ngoài trời nóng, tấm tole sẽ hấp thụ nhiệt rất mạnh, làm cho tấm tole có thể lên đến 80 độ C, phun nước lên thường xuyên liên tục như vậy thì làm mái tole mau hỏng. Khi nhiệt độ bên ngoài cao, độ ẩm trong không gian làm việc cao thì con người sẽ cảm thấy oi bức vì mồ hôi không thoát ra được. Hiện tượng này giống như lúc trời hầm và chuyển mưa.

Nếu bạn sử dụng quạt thông gió nhà xưởng – rất được ưu chuộng hiện nay bởi chi phí đầu tư thấp mà hiệu quả thu về khá tốt.
Quạt được lắp và hoạt động theo nguyên lý làm mát áp suất âm kết hợp quạt thông gió và tấm màng làm mát Cooling Pad. Nhưng nó cũng có một điểm hạn chế nhỏ là nhiệt độ bố trí không điều ở các khu vực đông người.

Giai phap thong gio lam mat xuong may 2

Ưu điểm: Hệ thống làm mát nhà xưởng giúp cung cấp 100% khí tươi từ bên ngoài vào đã được làm mát tại màng Cooling Pad. Lượng không khí này ngoài việc làm mát nó còn tạo ra áp dương để đẩy bụi, không khí nóng ra bên ngoài. Không khí được làm mát sẽ được cấp thẳng vào không gian hoặc đi qua kênh dẫn gió để phân phối gió đồng đều hơn.
Ứng dụng hệ thống làm mát nhà xưởng bằng quat thong gio công suất lớn rất thân thiện môi trường, độ ẩm ít, không thải khí độc hại ra môi trường sống bên ngoài, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thời gian thi công nhanh và đặc biệt chi phí hợp lý.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com