Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Giai phap lam mat bang mang Cooling Pad

Giải pháp làm mát bằng màng Cooling Pad

Phương pháp làm mát sử dụng công nghệ ứng dụng màng Cooling Pad – sử dụng phổ biến bậc nhất hiện nay.
Hệ thống làm mát áp suất âm hay còn gọi là phương pháp đóng ứng dụng cho những khu vực kín gió như xưởng may công nghiệp, chăn nuôi gia cầm , trồng hoa… Như chúng ta biết: Vào mùa hè, những ngày nắng nóng nhiệt độ ngoài trời lúc cao nhất là 42 độ C, nhiệt độ trong xưởng có thể lên đến 45 độ C.

Giai phap lam mat bang mang Cooling Pad 2

Việc dùng tấm làm mát Cooling Pad kết hợp với quạt thông gió công nghiệp tạo ngược áp tạo áp suất âm hút và đẩy không khí giúp làm mát vào trong không gian.

Tấm làm mát Cooling Pad ứng dụng công nghệ hiện đại, với nguyên lý bay hơi nước tự nhiên, khí nóng và khô được hút qua tấm màng làm mát đã thấm ướt, nước đã được tích trong hệ thống sẽ hấp thụ nhiệt của dòng khí nóng và tại đây sẽ tiến hành quá trình bay hơi nước, chúng giúp cho nhiệt độ xung quanh khu vực làm mát giảm xuống và độ ẩm tăng lên ở mức phù hợp nhất.

Với cơ chế tự động làm sạch không khí và khả năng thẩm thấu tuyệt vời của giấy Cellulose không bị mủn trong môi trường nước, độ bền của giấy tương đối cao.
Với cấu tạo hệ thống bơm nước tuần hoàn để đẩy nước chảy từ đỉnh của màng qua các vân lượn sóng đến phần dưới của màng tạo thành tấm màng nước khi không khí xuyên qua màng nước trở thành khí lạnh. Lúc này, lượng không khí khi đi qua tấm làm mát sẽ hạ thấp nhiệt độ xuống 3-5 độ so với nhiệt độ ngoài trời. Quạt thông gió ngược áp ở đầu bên kia sẽ hút không khí ra ngoài giúp không khi được làm mát luân chuyển khắp không gian sử dụng.

Giai phap lam mat bang mang Cooling Pad 1

Ứng dụng phương pháp làm mát này có ưu điểm là không khí đi qua tấm làm mát cooling pad sẽ mát hơn, sạch hơn, diệt khuẩn và mùi. Đồng thời chi phí đầu tư rất thấp nhưng độ bền cũng rất cao. Khung bao tấm làm mát sử dụng Inox cao cấp 201 hoặc 304 tuổi thọ rất cao.

Ứng dụng he thong lam mat:
Lĩnh vực công nghiệp: nhà xưởng sản xuất, chế tạo máy, lò luyện kim, sản xuất may mặc, dệt len, gốm sứ,..
Lĩnh vực dịch vụ: Nhà hàng, siêu thị, quán bia, khu vui chơi giải trí,..
Lĩnh vực nông nghiệp: Làm mát vườn hoa, cây cảnh,..
Lĩnh vực chăn nuôi: Chuồng nuôi gia súc, gia cầm…

Với chi phí làm mát thấp mà mang lại hiệu quả tương đối cao. Ứng dụng làm mát bằng màng Cooling Pad là một giải pháp tuyệt vời cho mùa hè năm nay.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com