Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

He thong lam mat

Cung cấp – lắp đặt hệ thống làm mát công nghiệp

Thiên Bình - đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp quạt mát công nghiệp. Đồng thời, chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống làm mát công nghiệp cho mọi không gian. Để làm được điều đó, Thiên Bình đã trang bị một hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại nhất trong công nghệ chế tạo và thi công lắp đặt thiết bị quạt cho mỗi loại sản phẩm khác nhau đảm bảo theo yêu cầu của quý đối tác.
Làm mát nhà xưởng công nghiệp hoạt động theo 2 nguyên lý gồm: Hệ thống làm mát áp suất dương và hệ thống làm mát áp suất âm.

Thứ nhất: Hệ thống làm mát áp suất dương
Hệ thống được thiết kế lắp đặt dàn trải đều trên toàn bộ nhà xưởng nhằm làm mát toàn bộ nhà xưởng hoặc chỉ được lắp tại những vị trí tập trung nguời lao động trong diện tích nhỏ.
Với hệ thống này quạt hoạt động theo hệ thống thổi khí thổi khí tươi để giảm nhiệt, phần còn lại được quay trở lại để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới, đồng thời luôn có một lượng nước được cung cấp bổ sung để bù lại phần nước đã mất do bay hơi điều này cần phải có thết bị công suất cao cho lưu lượng gió thổi mạnh vào xưởng thông qua hệ thống:
1 Đường ống dẫn gió lạnh vào nhà xưởng
2 Hệ thống cửa gió đưa không khí mát vào nhà xưởng
3 Hệ thống giá đỡ, bệ máy
4 Bể nước tuần hoàn cho hệ thống
5 Hệ máy cung cấp nước cho các máy làm mát
6 Tủ điện điều khiển sự đóng cắt các thiết bị trong hệ thống
7 Thiết bị, vật tư hệ thống điện
Ưu điểm:

 • Hệ thống này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như điện năng tiêu thụ mà vẫn tạo ra môi truờng làm việc thoáng mát.
 • Hiệu quả cao: Không khí khi qua máy được lọc sạch, giảm nhiệt độ, hàm lượng ôxy tăng đồng thời được bù ẩm, tạo môi trường làm việc lý tưởng giúp tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

  Thứ hai: Hệ thống làm mát áp suất âm
  Nguyên lý hoạt động: Một đầu hồi nhà xưởng lắp đặt hệ quạt hút gió công nghiệp với lưu lượng gió lớn để hút toàn bộ không khí nóng, ô nhiễm và bụi công nghiệp trong xưởng thải ra ngoài.
  Tại đầu hồi nhà xưởng phía đối diện với quạt hút công nghiệp lắp đặt hệ khung giàn trao đổi nhiệt, các khung của hệ thống làm mát này được máy bơm thường xuyên cung cấp nước bằng cách tưới đều trên đỉnh bền mặt của tấm phân phối sau đó thấm ẩm trên toàn bộ bề mặt của các tấm làm mát. Nước sau khi qua tấm làm mát về hệ ống máng nước và đường ống thu hồi trở về bể để tiếp tục vòng tuần hoàn mới. Không khí nóng và khô từ bên ngoài qua các tấm làm mát, trao đổi nhiệt trực tiếp với nước và trở thành không khí sạch và mát, tạo độ ẩm thích hợp và giảm nhiệt độ không khí trong nhà xưởng.
  Với đặc điểm hệ thống này thường được dùng trong xường gia công, xưởng sản xuất, trại chăn nuôi, nơi công cộng...
  Ưu điểm:
 • Lắp đặt thi công dễ dàng
 • Tiết kiệm không gian, không ảnh hưởng đến hoạt động nhà xưởng
  – Không làm tổn hại tầng OZON, bảo vệ môi trường
  – Tiết kiệm điện năng
 • Chi phí đầu tư thấp hơn so với dàn máy lạnh

Hãy liên hệ với Thiên Bình - Quý Khách hàng sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi. Hy vọng được trở thành đơn vị đối tác tin cậy của Quý đơn vị.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com