Hotline 0928.995.666

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt công nghiệp dasin, quạt công nghiệp Superlite

Cong dung quat cong nghiep 1

Công dụng quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp superlite hiện nay rất được ứng dụng phổ biến trong các không gian nhà rộng, nhu cầu sử dụng lưu lượng gió lớn. Đặc biệt, trong những ngày hè thiết bị này đã dần trở nên quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống. Không gian sẽ trở nên thật dễ chịu đồng thời còn tiết kiệm năng lượng, chi phí khi sử dụng.

Để đáp ứng được như cầu đặt ra này, ngày này có rất nhiều mẫu mã, chủng loại quạt với nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau, phù hợp cho từng không gian khác nhau. Vì vậy khi mua hàng, để đảm bảo tận dụng hết chức năng của thiết bị điều quan trọng là phải suy nghĩ cẩn thận về công dụng của từng sản phẩm, và nơi mà bạn sử dụng.

Công dụng mà quạt công nghiệp mang lại:

Quat dien co 1

 • Tạo luồng gió mát tự nhiên, làm thông thoáng không gian
  Với một chiếc quạt công nghiệp sẽ làm tươi mới không gian, làm mát không khí, lưu thông không khí mát mẻ, điều hòa trao đổi gió tươi với bên ngoài...

 • Đặc biệt, có dòng quạt thông gió công suất lớn - chúng được lắp đặt ở những phân xưởng, nhà máy sản xuất lớn giúp loại bỏ các khí nặng mùi, và sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, các công ty may mặc, nhà máy nhựa, nhà máy hóa chất, v.v…
 • Điều hòa không khí dễ giúp con người hô hấp tốt hơn
  Thời tiết mùa hè, nhiệt độ mội trường bên ngoài rất cao, khó chịu sẽ ảnh hưởng hô hấp, trao đổi khí, và với chiếc quạt sẽ giúp giấc ngủ sẽ ngon và sâu hơn. Thông thường, giữa máy lạnh điều hòa và dòng quạt bạn sẽ phải suy nghĩ và lựa chọn chúng. Hiển nhiên, quạt điện là một sự thay thế tuyệt vời, bởi nó hoạt động êm làm giảm đáng kể nhiệt độ phòng, cho luồng gió tự nhiên, tốt cho sức khỏe lại giảm chi phí so với điều hòa.
 • Tăng cường độ ẩm
  Quạt superlite duy trì độ ẩm luôn ở mức rất hợp lý. Nếu trong không gian xưởng sản xuất độ ẩm quá nhiều có thể làm hỏng máy móc, thiết bị. Với luồng gió tự nhiên thổi trực tiếp vào nhà máy, độ ẩm luôn được giữ ở mức vừa phải cho khu vực này thông thoáng. Quạt thông gió công nghiệp làm lưu thông không khí trong không gian của bạn sạch sẽ và khô.
 • Giá cả phải chăng, phù hợp
  So với nhiều loại quạt hiện nay, quạt công nghiệp được nhiều nhà máy, xưởng công nghiệp sử dụng rộng rãi bởi công suất cao phù hợp cho diện tích lớn, mang lại lợi ích cao, tiết kiệm chi phí mà giá thành phù hợp.

  Hi vọng với những chia sẻ trên quatdienco.com sẽ giúp quý khách hàng có thêm kiến thức bổ ích, lựa chọn và hiểu hơn nữa về dòng quạt công nghiệp hiện nay.
{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - Đường bưởi- Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com